0
     
Tất cả  
Thành phố Hà Nội
Sản phẩm xem cùng
Sản phẩm cùng thương hiệu
Ảnh của Cặp dầu gội xả thảo dược Arrgan Confume argan hair shampoo, conditioner 2 X 750g

Cặp dầu gội xả thảo dược Arrgan Confume argan hair shampoo, conditioner 2 X 750g

Tái tạo điều trị phục hồi tóc hư hỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cung cấp dinh dưỡng cần thiết chuyên sâu cho mái tóc.

0,00 ₫ (Đã bao gồm VAT)

DẦU GỘI THẢO DƯỢC ARGAN

Phục hồi tóc hư tổn

ARGAN HAIR SHAMPOO

Tái tạo điều trị phục hồi tóc hư hỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cung cấp dinh dưỡng cần thiết chuyên sâu cho mái tóc.

Đặc trưng: Dùng để gội đầu, Sản phẩm thích hợp cho mọi loại tóc. Đặc biệt dùng cho tóc khô, xơ, gãy, chẻ ngọn, tạo độ phục hồi cho tóc uốn, nhuộm, ép. Mang lại vẻ đẹp mềm mại ống mượt cho tóc. Tinh dầu argan thấm sâu vào bên trong sợi tóc, tái tạo và giúp tóc hư tốn phục hồi nhanh, chân tóc được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và cung cấp độ ẩm tốt, giúp tóc mọc nhanh. Mùi thơm của tinh chất Argan mạng lại cảm giác dịu nhẹ và dễ chịu.

Cách dùng: Làm ướt tóc rồi lấy một lượng thích hợp lên tóc mát xa nhẹ nhàng sau đó xả sạch với nước.

DẦU XẢ THẢO DƯỢC ARGAN

Đặc trưng: Dùng để dưỡng tóc Sản phẩm thích hợp cho mọi loại tóc. Đặc biệt dùng cho tóc khô, xơ, gãy, chẻ ngọn, tạo độ phục hồi cho tóc uốn, nhuộm, ép. Mang lại vẻ đẹp mềm mại ống mượt cho tóc. Tinh dầu argan thấm sâu vào bên trong sợi tóc, tái tạo và giúp tóc hư tốn phục hồi nhanh, chân tóc được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và cung cấp độ ẩm tốt, giúp tóc mọc nhanh. Mùi thơm của tinh chất Argan mạng lại cảm giác dịu nhẹ và dễ chịu.

Cách Dùng: Sau khi gội sạch bằng dầu gội Argan, lấy một lượng thích hợp lên tóc mát xa nhẹ nhàng sau đó xả sạch với nước.